PHỞ VIỆT

Tinh Túy Hương Vị - Cảm Xúc Thăng Hoa

0
CHIA SẼ
826
XEM

( Lưu ý: Đây là bài đăng vinh danh miễn phí trên cổng thông tin vì được đề xuất và trích nguồn từ những đơn vị tiêu biểu trên Ấn Phẩm Du Lịch Việt Nam )

Ai cũng biết, Phở là một món ăn truyền thống của Việt Nam, cũng có thể xem là một trong những món ăn tiêu biểu cho nền ẩm thực Việt. Thành phần chính của Phở là bánh phở và nước dùng (hay nước lèo theo cách gọi miền Nam) cùng với thịt bò hoặc thịt gà cắt lát mỏng. Ngoài ra còn kèm theo các gia vị như: tương, tiêu, chanh, nước mắm, ớt… Những gia vị này được thêm vào tùy theo khẩu vị của từng người dùng. Phở thông thường dùng làm món điểm tâm buổi sáng hoặc ăn đêm, nhưng ở các thành phố lớn món ăn này được thưởng thức cả ngày. Các tỉnh phía Nam – Việt Nam và một số vùng miền khác phở được bày bàn kèm cả đĩa rau thơm như hành, giá và những lá cây rau mùi, rau húng, trong đó ngò gai là loại lá đặc trưng của Phở.


Khi nhắc đến món Phở tại Bà Rịa thì quán Phở Việt được hiện lên rõ nét bởi hương vị thơm lừng của mùi nước Phở. Quán có không gian rộng rãi thoải mái, phục vụ cả ngày và là điểm đến quen thuộc của du khách cũng như thực khách nơi đây.


Nước dùng cho nồi Phở Việt thường là nước được ninh từ xương bò, kèm nhiều loại gia vị bao gồm quế, hồi, gừng nướng, thảo quả, đinh hương, hạt mùi, hành khô nướng… Tô phở của quán Phở Việt được thực khách đánh giá đầy ắp thịt và rất thơm ngon… “Bánh phở” theo truyền thống được làm từ bột gạo, tráng thành tấm mỏng rồi cắt thành sợi. Điểm đặc trưng của quán Phở Việt mà ít nơi nào có là rất sạch sẽ từ những chi tiết cụ thể nhất như đũa muỗng, chén bát đều được trụng nước sôi, ly giấy được sử dụng một lần. Những chi tiết đó đã tạo nên một thương hiệu Phở Việt uy tín chất lượng hàng đầu Bà Rịa.


Hãy đến với Phở Việt để được trải nghiệm thực tế. Tôi chắc chắn rằng ngoài Phở ngon, sạch sẽ và không gian rộng rãi thoáng mát thì đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo sẽ làm bạn hài lòng.

Liên hệ: ( Lưu ý: Đây là bài đăng vinh danh miễn phí trên cổng thông tin vì được đề xuất và trích nguồn từ những đơn vị tiêu biểu trên Ấn Phẩm Du Lịch Việt Nam )

Địa chỉ: 172 Nguyễn Văn Linh, P. Phước Nguyễn,
Tp. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Điện thoại: 0778 492 779