BA HƯNG BAKERY – 35 NĂM HÀNH TRÌNH THƯƠNG HIỆU

Được thành lập từ năm 1987, cho đến nay Ba Hưng đã trải qua 35 năm phát triển. Cùng với sự nỗ lực không ngừng và tinh thần học hỏi, đổi mới mỗi ngày, Ba Hưng Bakery đã trở thành một trong những thương hiệu bánh lâu đời được yêu thích hàng đầu Đà Nẵng.

( Lưu ý: Đây là bài đăng vinh danh miễn phí trên cổng thông tin vì được đề xuất và trích nguồn từ những đơn vị tiêu biểu trên Ấn Phẩm Du Lịch Việt Nam )

Sau hai năm bị trì hoãn do đại dịch, ngay khi xã hội bước vào giai đoạn bình thường mới, Ba Hưng Bakery đã bùng nổ bằng chuỗi sự kiện khai trương liên tiếp nhiều cửa hàng mới. Chỉ trong hơn hai tháng từ tháng 3 – 5/2022, bốn cửa hàng mới của thương hiệu chính thức được ra đời tại thành phố Đà Nẵng.

Hiện Ba Hưng Bakery đã xây dựng được nhiều hệ thống cửa hàng lớn có mặt trên khắp các quận huyện của địa bàn thành phố Đà Nẵng như: Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Liên Chiểu, Hoà Phú,… và cả Điện Bàn – Quảng Nam.

35 35 năm đồng hành cùng những đổi thay, Ba Hưng Bakery vẫn luôn cố gắng giữ vẹn nguyên hương vị truyền thống, trở thành người bạn, người tri kỷ của bao thế hệ khách hàng tại thành phố biển Đà Nẵng.

Bằng cái tâm của người làm bánh, sứ mệnh của Ba Hưng là phục vụ những bữa ăn tiện lợi chất lượng nhưng với giá thành vô cùng phải chăng phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.

Được biết đến với hệ thống sản phẩm đa dạng, Ba Hưng đang cung cấp các dòng bánh nổi bật như bánh mỳ, bánh mặn, bánh ngọt, bánh kem… Ngoài những dòng bánh gắn liền với thương hiệu, Ba Hưng còn thường xuyên cập nhật những sản phẩm bánh theo mùa, bánh tiệc hiện đại, bánh mới theo xu hướng, Không chỉ chiều lòng khách hàng thân thuộc, Ba Hưng luôn làm mới mình để tiếp cận với thế hệ khách hàng trẻ từng ngày.

Với tiêu chí lấy chất lượng làm đầu, Ba Hưng Bakery thường xuyên cho ra đời những sản phẩm tươi mới, kỹ lưỡng trong khâu lựa chọn nguồn nguyên liệu sạch, ứng dụng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại và phương pháp tiến bộ vào quy trình sản xuất để thay thế dần cho các phương thức làm bánh thủ công. Mỗi chiếc bánh Ba Hưng ra đời không chỉ đảm bảo nghiêm ngặt yếu tố chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn chứa đựng tất cả những tâm huyết, đam mê của chính những người thợ bánh lành nghề.

Nhằm gia tăng giá trị của thương hiệu và tạo nên những lợi thế cạnh tranh với thị trường, Ba Hưng Bakery còn đặc biệt quan tâm đến trải nghiệm khách hàng bằng cách cải thiện dịch vụ, hướng đến sự chuyên nghiệp, chỉn chu từng ngày. Với mục tiêu hướng tới những đối tượng khách hàng khác nhau, bên cạnh tập trung vào hệ thống cửa hàng bán lẻ, Ba Hưng Bakery còn nhận cung ứng sản phẩm với số lượng lớn cho các cơ quan, xí nghiệp, trường học, các sự kiện hay công ty tổ chức tour du lịch.

Bằng khát vọng phát triển bền vững, tạo uy tín và sự khác biệt, Ba Hưng Bakery là một địa điểm đáng tin cậy trong văn hóa ẩm thực Việt, dù bạn ở Đà Nẵng hay du khách ghé đến thành phố xinh đẹp hãy một lần thử bánh tại Ba Hưng Bakery nhé!

Liên hệ: ( Lưu ý: Đây là bài đăng vinh danh miễn phí trên cổng thông tin vì được đề xuất và trích nguồn từ những đơn vị tiêu biểu trên Ấn Phẩm Du Lịch Việt Nam )

Trụ sở chính: 40 Lê Văn Hiến, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0914 055 111

Email: info@bahungbakery.com.vn

Facebook: Ba Hưng Bakery

Website: www.bahungbakery.com.vn

CHUỖI CỬA HÀNG BA HƯNG:

ĐÀ NẴNG:

* 47 Nguyễn Văn Thoại – Sơn Trà

* 603 – 605 Ngô Quyền – Sơn Trà

* 59 Vân Đồn – Sơn Trà

* 40 Lê Văn Hiến – Ngũ Hành Sơn

* 91 Lê Văn Hiến – Ngũ Hành Sơn

* 207 Châu Thị Vĩnh Tế – Ngũ Hành Sơn

* 276B Trần Đại Nghĩa – Ngũ Hành Sơn

* 23 Mai Đăng Chơn – Ngũ Hành Sơn

* 16 Phan Đăng Lưu – Hải Châu

* 141 Quang Trung – Hải Châu

* 404 Lê Duẩn – Thanh Khê

* 82 Nguyễn Huy Tưởng – Liên Chiểu

* 85 Nguyễn Chánh – Liên Chiểu

* 155 Lê Đại Hành – Cẩm Lệ

QUẢNG NAM:

02 Trần Hưng Đạo – Điện Bàn