( Lưu ý: Đây là bài đăng vinh danh miễn phí trên cổng thông tin vì được đề xuất và trích nguồn từ những đơn vị tiêu biểu trên Ấn Phẩm Du Lịch Việt Nam )
Bánh bao – loại bánh dân dã nổi tiếng được biết đến và ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon, dễ ăn và tiện lợi, có thể vừa làm điểm tâm sáng, ăn trưa và ăn tối nhẹ nhàng. Dưới đây, Ấn Phẩm Khám Phá Du Lịch Việt xin được giới thiệu dòng sản phẩm “Bánh bao – Ngon, lành, nhanh, tiện” – một hương vị tuyệt phẩm mới tại tiệm Bánh Bao Đức Đại Phát.
Có thể nói, bánh bao là món ăn khó quên với nhiều thế hệ, là “thức quà sáng”, “quà chiều” ngon lành đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng, lựa chọn quen thuộc của người Việt Nam trong những chuyến đi chơi, dã ngoại… Đôi khi, ký ức chợt ùa về khi có dịp nếm lại hương vị của một món bánh gắn liền với những năm tháng đã qua. Dường như ai cũng vậy, vị tuổi thơ đầy ắp quyện trong những chiếc bánh bao căng mềm, bẻ đôi lấy miếng vỏ bánh dẻo bùi, nhìn phần nhân thơm mềm mà thèm, hít hà rồi thưởng thức thật thích thú vô cùng!
Nếu là “tín đồ” ưa chuộng của những hương vị ngon lành, gần gũi hay chỉ đơn giản là người ưa chuộng món bánh bao truyền thống thì chắc chắn bạn đừng nên bỏ qua dòng bánh bao cao cấp tại cửa hàng Bánh Bao Đức Đại Phát. Không quá chú trọng tới yếu tố “độc lạ”, Bánh Bao Đức Đại Phát tập trung vào dưỡng chất từ những nguyên liệu thân thuộc, nhưng vẫn tạo được hương vị rất riêng, mang đến những giá trị dinh dưỡng đặc biệt, đạt đến độ cân bằng là tinh hoa ẩm thực.
Bánh Bao Đức Đại Phát được sáng tạo trên nguồn nguyên liệu sạch tươi ngon từ các loại củ, trứng, thịt lợn sạch, sữa tươi… làm nên những nhân bánh hảo hạng từ công thức gia truyền của người Trung Hoa. Từng chiếc bánh bột được làm thủ công từ những đôi tay lành nghề nhất. Đến đây, thực khách sẽ như lạc vào chuyến đi khám phá ẩm thực từ đông sang tây với các loại bánh bao theo ẩm thực Trung Hoa sau: Bánh bao Ngũ Phúc Lâm Môn, Bánh bao Bò Phô Mai, Bánh bao Xá Xíu Phô Mai, Bánh bao Truyền Thống, đặc biệt Bánh bao Chay Bát Bửu phù hợp với người ăn chay hay đơn thuần là tận hưởng sự thanh đạm, nhẹ nhàng. Bánh bao Nguyên Cám Gà Nấm là sự lựa chọn tuyệt vời cho người ăn kiêng, vỏ bánh được làm từ bột mì nguyên cám, với nhân thịt gà cùng nấm hương và trứng gà. Loại bánh nào cũng đều có hương vị đậm đà, ăn một lần sẽ luôn muốn thưởng thức thêm một lần nữa, dễ dàng chinh phục khẩu vị của tất cả các thành viên trong gia đình cũng như mọi lứa tuổi và gu ẩm thực.
Hiểu rằng bánh bao ngon là khi mới hấp ra, “vừa thổi vừa ăn” với mùi bánh thơm, vỏ bánh mềm, nhân nóng hổi, chuẩn vị, Bánh Bao Đức Đại Phát được làm nóng trực tiếp tại cửa hàng, tỏa ra mùi thơm dễ chịu, với trải nghiệm “mua mang về” quen thuộc, nhưng thực sự khác biệt về chất lượng.
Là sự lựa chọn hoàn hảo cho ăn nhanh, bánh bao thơm ngon, tiện lợi là thế, khi thưởng thức cùng sữa đậu nành, sữa hạt hay trà sẽ càng làm tăng hương vị cho bữa ăn đầy năng lượng trong một ngày làm việc và học tập hiệu quả. Hãy ghé Bánh Bao Đức Đại Phát để tìm lại hương vị thơ ấu yêu thích năm nào, nhưng ở phiên bản chất lượng, dinh dưỡng và thơm ngon độc đáo hơn bạn nhé.
Liên hệ: ( Lưu ý: Đây là bài đăng vinh danh miễn phí trên cổng thông tin vì được đề xuất và trích nguồn từ những đơn vị tiêu biểu trên Ấn Phẩm Du Lịch Việt Nam )
Địa chỉ: 35 Lê Duẩn, Đà Nẵng
Hotline: 0961 591 188